Thứ Bảy, 21 tháng 1, 2017

Chủ công trình giới thiệu chung cư cao cấp Lux Garden giá TC từ 1tỷ6?

lux garden được tập Đoàn  tung ra thị trường vào đầu năm 2017 với mức giá tham chiếu ban sơ sẽ từ 1.6 tỷ cho căn hộ 2 phòng ngủ! Đây sẽ là một sự tuyển lựa sáng dạ cho khách hàng nào muốn chọn cho mình một tổ ấm lý tưởng nhất! Khẳng định từ chủ đầu tư ĐXG sẽ bàn giao đúng chất lượng, đúng thời kì quý 4/2018.
Với mức giá này chúng ta có thể làm một bài toán nho nhỏ sẽ hiểu vì sao từ 539 triệu mà có thể sở hữu được căn hộ cao cấp này! ngoại giả nếu chưa rõ về cách tính “thanh toán theo tiến độ - Ngân hàng tương trợ và bảo lãnh” quý khách hàng vui lòng liên hệ chuyên viên tham mưu để được tham vấn  và coi sóc tốt nhất. lựa chọn ngay hôm nay, để có những góc view nhìn lý tưởng và có thể bán lại với mức giá chênh lệch từ 5% đến 8%.
Quy mô về dự án Lux Garden Quận 7 :
Có tổng khu đất hơn 9 ngàn m2, được xây dựng 2 block có khoảng cách đủ để view nhìn 2 block không vị chắn tầm mắt. Thiết kế từng công trình Lux Garden Quận 7  đương đại và qua, bàn giao căn hộ hoàn thiện căn bản. Đặc biệt, với một mặt bằng tầng chỉ có 16 căn/ tầng gồm 4 thang máy trong đó có 1 thang tải chuyên vận tải, và 2 thang thoát hiểm. Với nhà cầu thông thoáng đối khống chỉ khí sẽ giúp dự án Lux Garden tạo một cảm giác thoải mái cho khách hàng khi mua!
Căn hộ cao cấp Lux Garden Quận 7 bắt đầu tầng căn hộ sẽ từ tầng 5 đên tầng 27 được thiết kế theo phong cách nước ngoài sang chảnh.

Ngay bây giờ tất cả thông tin về bang gia can ho lux garden hãy email ngay cho chủ đầu tư và dự án Ascent Lakeside Quan 7

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét