Thứ Sáu, 3 tháng 2, 2017

Mua ngay chung cư cao cấp Viva Riverside

Can ho Viva Riverside một dự án thành quả quý 4 năm 2016 với những tiêu chí nổi trội riêng, và cũng những ưu điểm hiếm chung cư nào có được như:

Viva Riverside có vị trí đắc địa 3 mặt tiền giữa đại lộ Võ Văn Ngân hay còn gọi là tuyến được huyết mạch vành đai ngoài giao kết khu Tây Sai Gòn với khu Nam và trung tâm thành thị. Viva Riversie quận 6 còn sở hữu 2 mặt sông giữa rạch Tàu Hũ - sông Sài Gòn, đây là một yếu tố tiên quyết trong việc chọn lọc tổ ấm để đầu tư của Quý quý quý khách. Yếu tố tiếp cận sông như một sự không thể thiếu được từ những căn hộ đắt tiền, hiện đại nhưng với Viva Riverside quan 6 thì quý quý khách chỉ cần 1.5 tỷ là có ngay căn hộ 2 phòng ngủ với đầy đủ vật liệu bàn giao cao cấp, tân thời.

dự án căn hộ Viva Riverside quận 6 được xây dựng trong tổng dung tích hơn 7 nghìn m2 và gần 70% là khoảng trống công viên, cây cảnh hành lang thỏa mãn cho cư dân ở tại can ho Viva Riverside. Được xây dựng với tỷ lệ xây dựng thấp chỉ có 567 căn hộ đã mọc lên thị trường Quận 6 thêm hấp dẫn khi bạn rất dễ chọn lọc, nhưng vì tỷ lệ căn hộ chỉ 576 căn nên quý quý khách rất khó khăn trong quá trình chọn mua với sự cốn hút thị trường nơi đât số đông và cũng vì chất lượng căn hộ được khẳng định từ nhà thầu chính là công ty Hòa Bình.

Ngoài những yếu tố trên căn hộ can ho Viva Riverside quan 6 còn được Ngân hàng Vietcombank uy tín số một Việt Nam bảo đảm toàn bộ công trình lên đến hàng trăm tỷ đồng. Đặc biệt, Ngân hàng VCB còn giúp sức lãi suất 0% cho năm đầu đây là chính sách dành riêng cho khách nào chọn mua căn hộ chung cu Viva Riverside quan 6 và còn chiết khấu thêm 0.3% khi nhận lương qua ngân hàng. Với sự giúp sức cực tốt từ VCB vay đến 70% giá trị căn hộ đã dựng nên sốt chung cư chung cu Viva Riverside quan 6.

***Xem thêm thông tin căn hộ cao cấp tại Can ho Viva Riverside Quan 6

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét